อรุณโฮม เราห่วงใย ใส่ใจสังคม
“ เราไม่ได้สร้างเพียงแค่บ้าน แต่เรายังสร้างโอกาส สร้างความสุขให้กับเด็กๆ เพื่อที่จะให้พวกเค้าได้เติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า”

 

1. บ้านชาโลม มูลนิธิดูแลเด็กจังหวัดอุบลราชธานี
 เพราะเยาวชน คือพื้นฐานสำคัญของการพัฒนาชุมชน เราเลือกที่จะช่วยพัฒนาเยาวชน โดยเรามุ่งมั่นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับเยาวชนผ่านเทคโนโลยีการก่อสร้างของเรา การศึกษาที่เหมาะสม การสร้างและมอบสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียน หรือสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
2.  โรงเรียนรุ้งอรุณศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
เรามุ่งเน้นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับเยาวชนผ่านเทคโนโลยีการก่อสร้างของเรา และเพื่อการสร้างคน สร้างเด็กๆ รุ่นใหม่ ให้มีพื้นฐานที่ดี ทางด้านภาษา การศึกษา หลักสูตรต่างๆ ต้องช่วยกันพัฒนา เยาวชนถือว่าเป็นรากฐานสำคัญของประเทศชาติ พอเติบโตขึ้นมาก็จะได้รับโอกาสทางสังคมด้วยเช่นกัน

โครงการอรุณฮิลส์ จัดทำกิจกรรม "จิตอาสาเก็บขยะช่วยชุมชน บ้านนิคม - หัวสนามบิน"

สนับสนุนโดยพนักงานบริษัท คอร์เอเชีย จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ และบริษัทโลกัสอีแอนด์ซี จำกัด
ครั้งนี้พนักงานบริษัททุกท่านร่วมใจกันช่วยเก็บขยะบริเวณนี้เพื่อช่วยเหลือชุมชน และสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ดีเป็นการสร้างประโยชน์ต่อชุมชน

และช่วยเสริมสร้างความร่วมมือในองค์กรที่ดี ทางโครงการขอความร่วมมือให้ทุกท่านในพื้นที่ชุมชน และที่อื่นๆ ช่วยกันการทิ้งและคัดแยกขยะของท่านอย่างถูกต้อง

เพื่อรักษาความสะอาด และสิ่งแวดล้อมในบริเวณชุมชมด้วยกันต่อไป ทั้งนี้ทางโครงการได้ดำเนินการช่วยประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม
ขอขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ร่วมกันทำสิ่งที่ดีต่อชุมชน

image
image
image
image
image
image
image

กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
image
โดยคุณอุฬาร ปัญจะเรือง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายนโยบายและแผน และ คุณนลินี ฝ่ายขายและการตลาด ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 1000 ขวด และหน้ากากอนามัย N95 100 ชิ้น ให้แก่โรงพยาบาลนาจะหลวย ณ จุดบริการฉีดวัคซีน ซึ่งเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในวิกฤติโรคระบาด ให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน
image
โครงการบ้านอรุณโฮมห่วงใยสุขภาพของลูกบ้านเราส่งมอบความปลอดภัยผ่าน Gift set อรุณแคร์ให้กับลูกบ้านของเราอีกทั้งเรายังเตรียมมาตราการความสะอาดปลอดภัยให้กับลูกบ้าน ณ จุดส่วนกลางคลับเฮ้าส์ และให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโครงการที่สำนักงานขายบ้านตัวอย่าง
image
อรุณโฮมแคร์  โครงการบ้านอรุณโฮมเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมเราได้สนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโพธิ์ใหญ่ โดยมี ท่านผอ.ธำรงค์ ศรีแสง เป็นผู้รับมอบและแจกจ่ายให้กับผู้ที่กักตัวในชุมชน
image
โครงการบ้านอรุณโฮม ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 600 ขวด แก่บุคลากรทางการแพทย์และผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีน ณ ศูนย์อาหาร สหกรณ์การเกษตร อ.เมืองอุบลราชธานี หน่วยฉีดวัคซีนของโรงพยาบาล 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
image
บริษัท คอร์เอเชีย จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการหมู่บ้านอรุณโฮม ได้มอบน้ำดื่มให้แก่เจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชนแยกโนนหงษ์ทอง เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติช่วงเทศปีใหม่นี้ เราขอให้ทุกท่านปลอดภัย ห่างไกลโรค 
image
โครงการอรุณโฮม สร้างบ้านชาโลม มอบให้มูลนิธิฯ ซึ่งเป็นสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และเด็กด้อยโอกาส สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับเด็กๆ เป็นบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ในบ้านกว้าง บริเวณรอบบ้านก็กว้างด้วยค่ะ จะมีแปลงผัก สถานที่เลี้ยงสัตว์ และแปลงปลูกต้นไม้ เพื่อให้เด็กเรียนรู้เสริมสร้างทักษะต่างๆ โดยเรามุ่งเน้นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้เด็กๆ ตามแนวทางแห่งความยั่งยืน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้