อรุณโฮม เราห่วงใย ใส่ใจสังคม

 

1. บ้านชาโลม มูลนิธิดูแลเด็กจังหวัดอุบลราชธานี
 เพราะเยาวชน คือพื้นฐานสำคัญของการพัฒนาชุมชน เราเลือกที่จะช่วยพัฒนาเยาวชน โดยเรามุ่งมั่นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับเยาวชนผ่านเทคโนโลยีการก่อสร้างของเรา การศึกษาที่เหมาะสม การสร้างและมอบสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงโครงสร้างพื้นฐานของโรงเรียน หรือสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า
2.  โรงเรียนรุ้งอรุณศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
เรามุ่งเน้นที่จะจัดสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับเยาวชนผ่านเทคโนโลยีการก่อสร้างของเรา และเพื่อการสร้างคน สร้างเด็กๆ รุ่นใหม่ ให้มีพื้นฐานที่ดี ทางด้านภาษา การศึกษา หลักสูตรต่างๆ ต้องช่วยกันพัฒนา เยาวชนถือว่าเป็นรากฐานสำคัญของประเทศชาติ พอเติบโตขึ้นมาก็จะได้รับโอกาสทางสังคมด้วยเช่นกัน
 
“ เราไม่ได้สร้างเพียงแค่บ้าน แต่เรายังสร้างโอกาส สร้างความสุขให้กับเด็กๆ เพื่อที่จะให้พวกเค้าได้เติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในวันข้างหน้า”
image
โครงการบ้านอรุณโฮม นำโดยคุณอุฬาร ปัญจะเรือง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายนโยบายและแผน ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้แก่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จุดฉีดวัคซีนและเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมในวิกฤติโรคระบาด
image
โครงการบ้านอรุณโฮมห่วงใยสุขภาพของลูกบ้าน
เราส่งมอบความปลอดภัยผ่าน Gift set อรุณแคร์ให้กับลูกบ้านของเรา
อีกทั้งเรายังเตรียมมาตราการความสะอาด ปลอดภัยให้กับลูกบ้าน ณ จุดส่วนกลางคลับเฮ้าส์ และให้กับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมโครงการที่สำนักงานขายบ้านตัวอย่าง
image
อรุณโฮมแคร์  โครงการบ้านอรุณโฮมเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมเราได้สนับสนุนน้ำดื่มจำนวน 600 ขวดให้แก่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโพธิ์ใหญ่ โดยมี ท่านผอ.ธำรงค์ ศรีแสง เป็นผู้รับมอบและแจกจ่ายให้กับผู้ที่กักตัวในชุมชน
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้